Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ tư vấn

Hỗ trợ sản phẩm


0934.50.50.40
Hình ảnh thi công
Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc, Cam kết sạch mối 100%

✪ DỊCH VỤ DIỆT MỖI TẬN GỐC

Gọi ngay: 0916.45.45.46 (Dr. Hưng - Tiến Sỹ Lâm Nghiệp)

"Trung tâm bảo quản gỗ và phòng trừ mối mọt" Là Trung tâm thuộc Viện Nghiên cứu phát triển nông thôn và miền núi, thuộc Hội Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam, được thành lập từ ngày 1/8/2003, theo Quyết định số 59/QĐ-TWH. Là đơn vị hàng đầu về dịch vụ diệt mối hiệu quả tận gốc và kiểm soát mối tại Việt Nam.Trung tâm của  chúng tôi chuyên diệt mối tận gốc, phòng chống côn trùng. Bảo hành dài hạn cho công ty, cao ốc, văn phòng, nhà dân, bệnh viện, trường học. Đến với trung tâm diệt mối quý khách hàng được cung cấp dịch vụ "Uy tín - chất lượng - giá cạnh tranh", với các dịch vụ:
- Diệt mối tận gốc tại Hà Nội
- Phòng chống mối mọt  cho công trình, nhà dân tại Hà Nội
- Tư vấn phòng chống mối mọt cho các công trình, nhà ở.
Hãy bảo vệ công trình của bạn ngay hôm nay.
 
  

Hình ảnh về Diệt mối tận gốc

 

✪ CÁCH DIỆT MỐI

Hiện nay có rất nhiều cách diệt mối nhưng làm thế nào để diệt mối hiệu quả. Một câu hỏi luôn đặt ra là làm thế nào để lựa chọn các sản phẩm chống mối tốt nhất? Lúc này nó mới là một bài toàn đầy nan giải cho mọi người. Vậy để giải được bài toán nan giải này công ty chúng tôi xin giới thiệu phương pháp trong việc phòng và chống mối hiệu quả không gây tác hại con người và gia súc.
cách diệt mối

Hình ảnh về Cách Diệt Mối

Sau đây công ty chúng tôi xin trình bày 1 số biện pháp diệt mối hiệu quả dựa vào mức độ phá hoại của mối mà tiêu diệt cho hiệu quả. 
 
  • Biện pháp tự nhiên
  • Biện pháp hóa học
Điều quan trọng là cần lưu ý rằng việc sử dụng hóa chất mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe con người nhưng khi đụng đến hóa chất bạn nên thuê một đơn vị chuyên nghiệp một mặc họ có máy móc hỗ trợ, một mặc họ có đào tạo chuyên môn thì tính an toàn cho bạn và gia đình là tuyệt.

✪ DIỆT MỐI HIỆU QUẢ

Có rất nhiều biện pháp diệt mối, nhưng không phải biện pháp nào cũng có thể áp dụng cho từng hộ gia đình. Vì trước khi tiến hành ta phải xác định rõ loại mối, số lượng ít nhiều…Tập hợp nhiều yếu tố khách quan trước khi tiến hành nên chọn phương pháp nào cho phù hợp.
diệt mối hiệu quả

Hình ảnh về Diệt Mối Hiệu Quả

  • Đối với mối drywood: Xông hơi khử trùng theo dõi, mặc khác để tăng thêm tính hiệu quả cao ta lắp đặt đường dây giám sát khí bên trong. Lợi thế của việc xông hơi khử trùng nhằm mục đích loại bỏ nhiễm ẩn bên trong.
  • Nhiệt khử mùi: Làm nóng tất cả gỗ lên ở nhiệt độ 120F trong thời gian 35 phút. Lợi ích từ biện pháp này giúp xử lý toàn bộ một cách triệt để mà không sử dụng hóa chất và trong thời gian ngắn. Biện pháp này rất hữu ích cho những căn hộ, chung cư cao tầng. Bên cạnh đó nó cũng có nhược điểm đối với 1 số trường hợp nếu mối ăn sâu trong những dầm nền với diện rộng và nhiễm khuẩn lớn (có thể mất nhiều thời gian hoặc vài ngày nếu diện rộng cần xử lý). Để kết hợp tốt trong trường hợp này ta cần kết hợp cùng với hóa chất dự phòng.
  • Dùng rào cản Sand: Ta sử dụng rào cản này xung quang nhà của mình nhằm ngăn không cho côn trùng tấn công vào nhà bạn, rào cản Sand được làm từ hạt cát.
  • Sử dụng arsenic bụi - triôxít asen là rất hiệu quả trong đó nó sẽ thậm chí nếu vài mối tiếp xúc với hóa chất này, tất cả các thành viên của họ nhà mối sẽ là nạn nhân bởi vì mối có tính chất là ăn chính đồng loại của nó khi 1 con mối bị chết thì con mối sống sẽ ăn thịt con mối chết. vì thế hóa chất sẽ chuyển sang con mối khác một cách dể dàng.

✪ DIỆT MỐI TẬN GỐC

Sau đây công ty chúng tôi xin trình bày một số biện pháp mà qua nhiều năm chúng tôi đã đúc kết, rất hiệu quả, không nguy hại đến sức khỏe.
diệt mối tận gốc

Hình ảnh về Diệt Mối Tận Gốc

Xác định sự hiện diện của mối, ta có ba phương pháp chính
Sử dụng chó nghiệp vụ: Đây là 1 loại chó được huấn luyện chuyên môn, nên nó có thể xác định dể dàng và chính xác vị trí mối đang hoành hành.
Sử dụng máy dò khí: Cơ địa của mối luôn thoát ra 1 khí đặc trưng riêng của nó, nên máy dò khí là dụng cụ để chúng ta nhận biết mối có ở xung quanh khuôn viên bạn hay không, để chúng ta tìm phương hướng tiêu diệt chúng
Sử dụng dụng cụ lắng nghe âm thanh mà đàn mối truyền cho nhau, đây là 1 biện pháp nhanh chính xác và gọn
Tiến hành tiêu diệt mối (Bằng phương pháp tự nhiên)
Sử dụng biên pháp tự nhiên, biên pháp này chi phí rẻ, bằng cách cắt bỏ rể cây mà mối xâm nhập vào, hoặc những vật dụng mà mối đã đụng tới ta nên loại bỏ và giết bất kỳ mối được tìm thấy
Ngập đất, lũ lụt: Các khu vực bị nhiễm mối đây là biện pháp hiệu quả nhất để giết chết mối, vì mối rất dể bị chết đuối trong nước.
Nhiệt khử mùi: Khi mối gặp nhiệt độ khoảng 120F chỉ trong vòng 35 phút chúng sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn, ngược lại ở nhiệt độ thấp dưới -20F mối cũng bị tiêu diệt nhanh, để đạt nhiệt độ âm 20F người ta sử dụng Nitơ lỏng
Máy điều trị tại chổ: Phương pháp này liên quan đến việc sử dụng năng lượng điện từ ở tần số vi sóng. Nó cần một chút kiến thức kỹ thuật để cho nó được thực hiện thành công.
Sử dụng tuyến trùng - Nuôi giun tròn ở khu vực bị nhiễm mối là một bước tiến quan trọng trong việc tiêu diệt chúng. Tuyến trùng ăn mối và trong một khoảng thời gian rất ngắn thời gian, toàn bộ mối thuộc địa sẽ bị tiêu diệt.
Tiến hành tiêu diệt mối (Bằng phương pháp hóa học không ảnh hưởng sức khỏe con người)
Sử dụng arsenic bụi - triôxít asen là rất hiệu quả trong đó nó sẽ thậm chí nếu vài mối tiếp xúc với hóa chất này, tất cả các thành viên của họ nhà mối sẽ là nạn nhân bởi vì mối có tính chất là ăn chính đồng loại của nó khi 1 con mối bị chết thì con mối sống sẽ ăn thịt con mối chết. vì thế hóa chất sẽ chuyển sang con mối khác một cách dể dàng.
Điều quan trọng là cần lưu ý rằng việc sử dụng hóa chất mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe con người nhưng khi đụng đến hóa chất bạn nên thuê 1 đơn vị chuyên nghiệp 1 mặc họ có máy móc hỗ trợ, 1 mặc họ có đào tạo chuyên môn thì tính an toàn cho bạn và gia đình là tuyệt.

✪ PHÒNG CHỐNG MỐI

Phòng chống mối cho công trình hiện nay là việc làm rất cần thiết. Vì khi công trình đã đi vào hoàn thành ta lại phát hiện có sự tồn tại của mối thì lúc này vấn đề diệt mối sẽ trở nên rất khó khăn và không triệt để.
Chính vì vậy mà ngày nay dù công trình lớn hay nhỏ người ta luôn chú trọng vấn đề phải diệt mối là điều trước tiên.
Vậy diệt mối cho công trình cần phải tiến hành theo quy trình như sau:
– Đất nền
– Chân tường, mặt nền và các cấu trúc xuyên qua hoặc tiếp xúc với mặt nền
– Các cấu kiện gỗ phía trên.
phòng chống mối

Hình ảnh về Phòng Chống Mối

Xử lý đất nền: Khi ta tiến hành san lấp mặt bằng công trình, nếu phát hiện mặt bằng trên công trình đang xây dựng có sự xuất hiện của mối, điều trước tiên là ta phải dùng biện pháp chống mối triệt để.
Làm sạch trong khu vực đang thi công như: gốc cây, rể cây, ván cốt pha, và những vật dụng khác mà là môi trường dể tạo mối
Trường hợp khi ta đóng cọt tre, thì tre phải được ngâm bằng dung dịch diệt mối vì khi ta đóng cọt tre lở trúng mạch nước ngầm thì mối cũng không tấn công được
Tấm cốt pha kẹp sâu giữa 2 cột bê tông trong trường hợp không rút ra được thì tất cả những tấm ván khi đưa vào sử dụng ta cần phải qua giai đoạn sử lý phòng chống mối.
Chân tường, mặt nền và các cấu trúc xuyên qua hoặc tiếp xúc với mặt nền:
Chúng ta đều tốc độ sinh sản và tàn phá của mối là rất đáng kể. Chúng có thể xuyên qua các lớp vữa thường , nhất là những lớp vữa có vôi cao mối không đục qua được, vì vậy phía trên công trình thường được cách ly bằng 1 lớp vữa mác cao.
Có 2 loại cách ly mối vào công trình: toàn diện và chưa toàn diện
- Cách ly toàn diện: Toàn diện ở đây là toàn bộ nền móng sẽ được xử lý cẩn thận mối 1 cách triệt để, toàn bộ phòng ốc trong công trình từ nhỏ đến lớn đều được xử lý.
- Cách ly chưa toàn diện: Trong công trình giả sử có 4 phòng, ta chủ quan xử lý 3 phòng còn 1 phòng không xử lý vậy là những phòng được xử lý coi như vô nghĩa, vì mối từ phòng không được xử lý sẽ di chuyển qua phòng đã được xử lý. Vậy là coi như công không. 
 

✪ CÔNG TY DIỆT GIÁN

Công Ty Diệt Gián – Đa số con người căm ghét gián vì cho chúng là loài động vật bẩn thỉu, mang mầm bệnh cho con người... nhưng những nghiên cứu mới nhất cho thấy gián đóng vai trò hết sức quan trọng trong hệ sinh thái. Theo giáo sư Srini Kambhampati, trưởng khoa Sinh học của Đại học Texas, Mỹ thì: Phần lớn gián ăn chất hữu cơ đang phân hủy - thứ chứa nhiều nitơ. Sau đó gián giải phóng nitơ qua phân. Nitơ xâm nhập vào đất và cây lấy chúng để phục vụ quá trình sinh trưởng. Nói cách khác, sự tuyệt chủng của gián có thể gây lên thảm họa lớn đối với các khu rừng và những sinh vật phụ thuộc vào rừng. Khoảng 5.000 tới 10.000 loài gián trên hành tinh cũng là nguồn thức ăn quan trọng của nhiều loài động vật nhỏ như chim, chuột. Những động vật nhỏ lại trở thành mồi cho những loài lớn hơn như đại bàng, sói, rắn. Vì thế, sự sụt giảm số lượng gián sẽ gây nên tình trạng thiếu thức ăn đối với những loài ở cấp cao hơn trong chuỗi thức ăn. Tuy nhiên loài người không cần phải quan tâm đến việc bảo vệ loài gián, và vẫn có thể xua đuổi chúng như hiện nay, vì với khả năng thích nghi, sinh tồn mạnh mẽ của chúng thì việc gián bị tuyệt chủng là điều không tưởng.
công ty diệt gián 01

Hình ảnh về Công Ty Diệt Gián

✪ CÔNG TY DIỆT RUỒI

Ruồi là côn trùng thuộc bộ Diptera (theo tiếng Hy Lạp di có nghĩa là "hai" và pteron là "cánh"), chúng có một cặp cánh đơn trên đốt ngực giữa và một cặp bộ phận thăng bằng ở cánh sau, trên đốt ngực cuối. Một số con ruồi không có cánh như trong họ Hippoboscoidea. Công ty diệt ruồi - Nằm trong một bộ lớn, tổng số hơn 240.000 loài gồm muỗi, ruồi nhuế và các loài khác, mặc dù chỉ dưới ½ đã được nghiên cứu. Đó là một bộ chính xét về lĩnh vực sinh thái lẫn tầm quan trọng đối với con người (về y học và kinh tế). Bọ hai cánh, xét riêng loàimuỗi (Culicidae), là một nguồn truyền bệnh chủ yếu bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, virus sông Nil, sốt vàng da và một số bệnh lây truyền khác. Công ty diệt ruồi – bộ côn trùng Công ty diệt ruồi - Bộ côn trùng hai cánh rất đa dạng về mặt sinh thái học. Ruồi sống ký sinh, bào gồm nội ký sinh như loài bot fly và ngoại ký sinh như muỗi, ruồi đen, ruồi cát hoặc rận. Rất nhiều loài ruồi ăn xác những sinh vật chết. Công ty diệt ruồi - Một số loài hút máu để sinh tồn như muỗi hoặc horse fly. Cũng có những loài ruồi giúp cho công việc thụ phấn của thực vật dễ dàng hơn, chúng là những loài ăn phấn hoa hoặc mật. Công ty diệt ruồi - Vòng đời của ruồi bao gồm: trứng, ấu trùng (còn gọi là giòi), nhộng và trưởng thành (có cánh). Thức ăn cho những con ấu trùng khác với khi chúng trưởng thành. Ví dụ như ấu trùng muỗi sống trong nước và ăn các mảnh vụn trong khi muỗi đực trưởng thành ăn mật hoa và muỗi cái hút máu. Công ty diệt ruồi - Loài ruồi phụ thuộc nhiều vào thị lực để sinh tồn. Chúng có mắt kép bao gồm hàng ngàn thấu kính rất nhạy cảm với chuyển động. Một vài loài ruồi nhìn được hình ảnh 3D rõ nét. Một vài loài khác như Ormia ochracea có cơ quan thính giác tiến hóa.
 
công ty diệt ruồi 01

Hình ảnh về Công Ty Diệt Ruồi

✪ CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG

Côn trùng, hay sâu bọ, là một lớp (sinh vật) thuộc về ngành động vật không xương sống, chúng có bộ xương ngoài làm bằng chitin, cơ thể có ba phần (đầu, ngực và bụng), ba cặp chân, mắt kép và một cặp râu. 

Côn trùng là nhóm động vật đa dạng nhất hành tinh, gồm hơn một triệu loài đã được mô tả và gồm hơn một nửa số sinh vật sống Kích thước côn trùng dao động khoảng từ trên dưới 1 mm tới khoảng 180 mm về chiều dài. Côn trùng có cơ thể phân đốt và được bảo vệ bởi một bộ xương ngoài, một lớp cứng được cấu tạo chủ yếu bởi kitin. Cơ thể được chia thành đầu, ngực và bụng. Trên đầu có một cặp râu là cơ quan cảm giác, một cặp mắt kép và 2 mắt đơn (ở giai đoạn sâu non có thể là 6 mắt đơn) và một miệng. Ngực có 6 chân (mỗi đốt một cặp chân) và 2-4 cánh (ở các loài có cánh). Bụng có cơ quan bài tiết và cơ quan sinh sản. Côn trùng có một hệ tiêu hoá hoàn chỉnh, gồm một ống liên tục từ miệng tới hậu môn, khác với nhiều loài động vật chân khớp đơn giản khác có hệ tiêu hoá chưa hoàn chỉnh. Cơ quan bài tiết gồm các ống Manphigi (Malpighian), với chức năng thải các chất thải chứa nitơ, ruột sau làm nhiệm vụ điều hoà áp suất thẩm thấu, đoạn cuối ruột sau có khả năng tái hấp thu nước cùng với muối Natri và Kali. Vì vậy, côn trùng thường không bài tiết nước ra cùng với phân, thực tế thì chúng cho phép dự trữ nước trong cơ thể. Quá trình tái hấp thu này giúp chúng có thể chịu đựng được với điều kiện môi trường khô và nóng. Vào thời điểm giao mùa, thời tiết nắng mưa thất thường, đây là thời điểm rất thuận lợi cho các loại côn trùng phát triển mạnh như: ruồi, muỗi, kiến, gián….Chính sự xuất hiện của chúng đã mang đến cho chúng ta nhất là những trẻ em và vật nuôi bao nhiêu là bệnh truyền nhiễm như cúm, thủy đậu, tiêu chảy… 
 
công ty diệt côn trùng 01

Hình ảnh về Công Ty Diệt Côn Trùng

Hiện tại có rất nhiều biện pháp để chống đối với các loại côn trùng này một cách triệt để. Thuốc trừ sâu: Thuốc trừ sâu được sử dụng để giết, đẩy lùi hoặc giảm đi 1 hoặc nhiều loại côn trùng. Thuốc trừ sâu có tác dụng khác nhau trên từng loại côn trùng, Đối với 1 số loại côn trùng sẽ bị phá vỡ hệ thống thần kinh. Nhưng đối với 1 số loại côn trùng khác sẽ bị hỏng bộ xương ngoài. Nên việc đẩy lùi hay tiêu diệt chúng ta cũng có nhiều biện pháp khác nhau. Sử dụng nhiều hơn một sản phẩm thuốc trừ sâu trong cùng một vị trí có thể làm tăng hoặc giảm hiệu quả. Đồng thời nó cũng có thể đến sức khỏe con người và vật nuôi, môi trường xung quanh.

Gọi ngay: 0916.45.45.46 (Dr. Hưng - Tiến Sỹ Lâm Nghiệp). Chúng tôi phục vụ 24/7

CHUYÊN NGHIỆP - AN TOÀN - GIÁ TỐT NHẤT - HẾT MỐI MỚI PHẢI TRẢ TIỀN

Bài viết liên quan