Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ tư vấn

Hỗ trợ sản phẩm


0934.50.50.40
Hình ảnh thi công
Dịch Vụ Diệt Chuột - Diệt chuột hiệu quả tận gốc

✪ DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT

✪ CÔNG TY DIỆT CHUỘT

Chuột là một sinh vật gây bệnh cho con người và vật nuôi, ngoài ra chuột còn có thể sẽ kêu gọi 1 số loại ký sinh trùng mang bệnh như: Bọ chét, ve vào nhà của bạn. Chuột xâm nhập vào nhà của bạn với mục đích là tìm thức ăn, nước và sự ấm áp. Khi chuột xâm nhập vào thức ăn, có thể nói ta không thể sử dụng lại được, vì thức ăn có thể đã bị ô nhiễm, có sự xâm nhập của sinh vật gây bệnh.
 
công ty diệt chuột 01

Hình ảnh về Công Ty Diệt Chuột

Vậy để ngăn ngừa sự xuất hiện của chuột trong căn nhà của bạn không có gì hay hơn là bạn cần phải có biện pháp phòng ngừa ngay từ bây giờ. Giữ thực phẩm trong những lọ bằng kim loại hoặc thủy tinh có nắp đậy chặt cẩn thận Tidy trong nhà và quanh vườn - ít lộn xộn có nghĩa là những nơi ít để ẩn. Túi rác đặt xa nhà tý, buột lại cẩn thận, trang bị thùng đựng rác có nắp đậy để ngăn chặn chuột vào ngậm nhấm thức ăn Nếu nhà có nuôi vật nuôi thì thức ăn của vật nuôi bị rơi rớt phải được nhặt sạch sẽ. Nếu bạn đã phát hiện ra dấu hiệu của chuột, chẳng hạn như phân, thì phải nhanh chóng tiêu diệt triệt để tránh lây lan 

Công ty diệt côn trùng Đông Âu cung cấp cho khách hàng những giải pháp diệt chuột hiệu quả và an toàn nhất.
 

✪ CÁCH DIỆT CHUỘT

Chúng ta đều biết chuột là loài động vật lây lan các bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe con người và vật nuôi, có rất nhiều biện pháp để ta hạn chế hoặc diệt chuột triệt để.

Biện pháp diệt chuột tại nhà hữu hiệu:
  • Cách diệt chuột bằng phương pháp dính chuột: Ta lấy 2 phần nhựa thông cùng với 1 phần dầu máy, đem chúng trộn vào nhau, sau đó đun hỗn hợp này trên ngọn lửa sao cho lỏng ra, lấy chất lỏng này đem quết trên 1 tấm cứng để nơi chuột hay qua lại. Trên tấm cứng đó ta cho 1 ít thức ăn lên đó, Chắc chắn chú chuột sẽ bị cắn câu.
  • Cách diệt chuột bằng phương pháp hun chuột: Ta chuẩn bị 1 phần gạch cua và 1 phần náo dương hoa (Loại này ta tìm trong các tiệm thuốc bắc). Ta lấy 2 phần này trộn vào nhau. Sau đó ta đốt 2 loại này với nhau, Khi lũ chuột ngửi thấy mùi này sẽ tức tốc chạy tới, nhưng ngửi 1 lát sau chúng sẽ bị hôn mê, cứ thế mà chúng ta nhặt chúng bỏ vào túi ngon lành.
  • Cách diệt chuột bằng Amoniac: Biện pháp này dùng cho khu vực chuột làm hang dưới đất, ta lấy dung dịch amoniac đổ vào hang chuột, chỉ 1 lát sau lủ chuột sẽ bị hấp chín hoàn toàn.
  • Cách diệt chuột bằng dầu ma dút: Biện pháp này cũng thích hợp khi phát hiện hang chuột. ta trộn dầu ma dút cùng với dầu máy, ta đem hỗn hợp này rắc xung quang hang chuột, khi chúng dính phải hỗn hợp này lên lông thì thấy rất khó chịu buộc chúng phải liếm sạch, khi chất này vào cơ thể chuột theo đường tiêu hóa vào dạ dày sẽ phá hủy dạ dày chuột, sẽ làm chuột chết.
  • Cách diệt chuột bằng ximăng: Trộn Ximăng Ximăng với dầu thực vật, để trên miếng nhựa nếu không Ximăng sẽ bị chảy ra nước. đặt ngay lối chuột hay đi vào, sau khi chuột ăn phải khoảng 12h toàn bộ lông chuột sẽ bị dựng đứng, lúc này trong ruột chuột rất nóng, chuột cắn gặm lung tung, trong vòng 20-29h chuột sẽ bị chết.
cách diệt chuột 01

Hình ảnh Cách Diệt Chuột

Lưu ý: Sau khi đã diệt chuột bạn cần phải giữ gọn gòn nhà cửa không gian nơi bạn ở, những thực phẩm bỏ phải được cột kín cẩn thận, tuyệt đối không bỏ rác, phế thải rồi ủ đống lâu ngày.

✪ DIỆT CHUỘT HIỆU QUẢ

Chuột thường là tổ trên nền đất, trên cây, gác xép, các khoảng trống dọc theo đường mái nhà, và trên trần nhà.
Thời gian cao điểm cho hoạt động của chuột là lúc bình minh hay hoàng hôn; chúng là loài ăn đêm. Nếu nghe trong ngày, đó là báo hiệu 1 dân số chuột rất nhiều.
Bước đầu tiên để kiểm soát chuột là ta phải vệ sinh sạch sẽ không gian sống của mình, kiểm tra và loại trừ, Đó là biện pháp tất yếu để thoát khỏi sự quấy rối của lũ chuột .
Một khi ta đã xát định rõ vị trí chuột hay tới ta có thể đặt bẫy hoặc đặt mồi để nhữ chuột tới.
Đóng kín những lỗ trống trên tường nền, nhưng lưu ý chừa lại 1 lổ trống để chuột thoát ra ngoài, Khi biết chuột đã thoát hoàn toàn trong khuôn viên thì lổ trống chừa đó mới được chắn kín để chuột khỏi theo lổ trống này vào nhà sau này.
Các phương pháp hiệu quả nhất để thoát khỏi những con chuột là đặt bẫy và đặt mồi.
diệt chuột hiệu quả 01

Hình ảnh về Diệt Chuột Hiệu Quả

Nguyên tắt đặt bẫy chuột: là số lượng bẫy phải nhiều, một cái bẫy chuột rất khó đạt hiệu quả, vì sát suất quá thấp. Nên xát định rõ lối hay lui tới của chuột mà đặt bẫy. Những khu vực này có thể là các góc tối, các bức tường, phía sau thiết bị, và tất cả các yếu tố nhận biết sự hiện diện của chuột điển hình là phân chuột để đặt các bẫy sao cho phù hợp.
Phương pháp bẫy chuột thích hợp số lượng chuột ít, Phương pháp bẫy chuột thường đem lại hiệu quả nhanh chóng, sau đó ta đem phân hủy trước khi chúng bốc mùi.
Phương pháp dùng hóa chất: Khi diệt chuột bằng phương pháp bã độc thì ta lưu ý cho trẻ em và vật nuôi tới gần khu vực này.
Hiện trên thị trường có rất nhiều loại thuốc diệt chuột rất hữu hiệu và an toàn sức khỏe con người và vật nuôi trong nhà. Tất cả cả các loại thuốc hiện tại khi chuột ăn phải thì khoảng 3-5 ngày là chuột ngấm thuốc dần rồi chết, Chính vì thời gian ngấm thuốc lâu như vậy, những con chuột khác không ngần ngại khi ăn. Khi ngấm thuốc nó làm xuất huyết nội tạng của chuột, lên sốt, chính vì lên sốt nên chuột hay tìm ra những vũng nước, sáng thoáng, và chết, nên con người dể tìm thấy xát chuột mà dọn dẹp sạch sẽ không gây ô nhiễm khi diệt chuột bằng bã độc.

✪ DIỆT CHUỘT TẬN GỐC

Chuột là loài động vật bậc cao có đại não phát triển vì vậy muốn diệt chuột hiệu quả phải nghiên cứu kỹ tập tính sinh hoạt của chuột ở từng khu vực để có thể đưa ra phương án kiểm soát tốt nhất và hiệu quả nhất.
Trước khi tiến hành diệt chuột hiệu quả chúng ta phải tập cho chuột những phản xạ có điều kiện có lợi trong việc khống chế chuột rồi sử dụng phương pháp thích hợp nhất.
Và công ty chúng tôi diệt chuột bằng cách sử dụng luân phiên hai phương pháp diệt chuột hiệu quả thủ công và dùng hoá chất.
Phương pháp thủ công: Là dùng các loại bẫy như bẫy keo, bẫy sập, bẫy lồng.
Phương pháp dùng hoá chất: là sử dụng các loại bả diệt chuột chuyên dụng để kiểm soát.
diệt chuột tận gốc 01

Hình ảnh về Diệt Chuột Tận Gốc

Dù có sử dụng phương pháp diệt chuột hiệu quả nào đi nữa cũng phải thực hiện các bước sau đây:
Phòng ngừa từ xa: Tiêu diệt chuột hiệu quả ở các khu vực thảm cỏ, hành lang, hạn chế những đường chuột vào từ bên ngoài, nhằm giảm bớt sự xuất hiện của chuột ở khu vực cần bảo vệ (kiểm soát) nhằm hạn chế tối đa chuột từ bên ngoài vào bên trong.
Khu vực bên trong (khu vực cần bảo vệ): ta diệt chuột hiệu quả bằng cách sử dụng cả 2 phương pháp nêu trên thủ công và hoá chất.
Với cách diệt chuột hiệu quả như trình bày ở trên công ty chúng tôi đã kiểm soát chuột rất hiệu quả cho nhiều công trình lớn nhỏ, từ công ty tới nhà dân và nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng.
Quý công ty, khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt chuột hiệu quả hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp một dịch vụ diệt chuột hiệu quả, an toàn, chuyên nghiệp, giá cả thì hợp lý.
Bài viết liên quan